ไม่แพ้ท้อง อันตรายไหม

6w5d แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ปกติดีไหมคร้าา

106 ตอบกลับ

ไม่รู้จริงๆหรอว่าอาการแพ้ท้องมันดีหรือไม่ดีต่อตัวเองและลูกอย่างไร คำถามไม่น่าถามนะจริงๆๆ

5y ago

คุณแม่คงไม่รู้ว่ามันทรมานมาก555 ไม่นานเด่วอาการก็ออก ไม่มีคนท้องคนไหนที่จะสบายตัวหรอกนะ😊

บ้านนี้ท้องพร้อมพี่สาว พี่สาวไม่แพ้เลย ส่วนนี้แพ้ตอน 5 wค่ะ พอ 10w อาการเริ่มดีขึ้น

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน8วีค ค่ะ ตอนแรกก็นึกว่าจะไม่แพ้เเล้ว สรุปแพ้หนักมากกกกกกก

ปรกติค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าพัฒนาการน้องดี อยู่ในเกณฑ์ปรกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่แพ้ดีที่สุดแล้วจ้า แพ้แล้วเป็นอะไรที่ทรมานสุดที่เคยเจอเลยจริงๆ😰

ไม่แพ้ดีมากแล้วค้า เราแพ้หนักมากกินข้าวกินน้ำก็อ๊วกออกหมดเรย ทรมาน

ไม่แพ้เลย ตอนนี้ 37+2 ก็ปกติ ไม่เห็นอันตรายเลยคะ โชคดีมากกว่าที่ไม่แพ้

ไม่แพ้ดีแล้วคะ บ้านนี้ท้อง2 แพ้ยัน4 เดือน เกือบเป็นโรคกระเพาะแล้วววว

เรา22weekแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องเลยต้องแต่รุ้ว่าท้องลูกก็ปกติดีค่ะ