6th20 ngày cho bé ăn cháo thịt,tôm , trứng được chưa ạ

14 Các câu trả lời

chưa dc nha mom. thịt heo phải trên 7th mới ăn. thịt bò, tôm 8th cua trên 9th mới ăn. riêng trứng TUYỆT ĐỐI KO DC ĂN LÒNG TRẮNG. Vì sẽ làm bé bị dị ứng, bị nặng quá là phải cấp cứu đấy. Con mình lúc 9th do bà ko biết cho nó ăn lòng trắng, vừa ăn chưa dc 3p người nổi dị ứng ngay. May mà chỉ ăn ít, ói ra là hết. 3 ngày mới lặn dị ứng. Chứ ăn nhiều là xong fim rồi.

chưa m.m.nên tập cho bé ăn bột ngọt trước nha bé mình phải gần 8m mới tập ăn thịt đỏ nè

Mom nên cho bé ăn bột ăn dặm loại ngọt. Hoặc cho bé ăn súp rau củ, đừng nên niêm gia vị

chưa dc đâu mom, 6th thì mom chỉ nên cho bé làm quen với rau củ thôi mom

Chưa được mom thời gian này chỉ cho ăn rau củ là chủ yếu

Chưa đâu mom. Tập ăn từ từ nha mom. Ăn thịt heo trc mom ạ

Chưa được nha mom, 6th nên ăn cháo rau củ xay nhuyễn thôi

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chưa đâu mom, phải trên 7 tháng

chưa m, khoảng 8th mới ăn