Bé nhà mình được 5th15 ngày.giờ nấu bột ăn dặm say với thịt,tôm,lươn được chưa ạ.

15 Các câu trả lời

mom chỉ nên cho bé ăn bột có vị ngọt trước mom nhé, tập cho bé ăn thử thì mom cho bé ăn 1 2 muỗng bột một lần thôi. tôm, thịt, cua, cá thì cho bé ăn quen đã, tầm 8-9 tháng trở lên mom nhé.

chưa được m ơi, 6 tháng cho ăn bột ngọt, 7 tháng bột mặn, kết hợp cháo rau củ. chưa cho thịt cá và gia vị được nha m

chưa đâu mom 6 tháng mom cho bé ăn nha, ăn bột ngọt hoặc cháo rau củ chứ chưa ăn thức ăn như vậy được đâu

chưa mom nha 6th tháng hãy cho ăn Nguyên tắc : ngọt đến mặn loãng đến đặc ít đến nhiều

chưa m bé ăn bột ngọt nhé hoặc cháo rau củ trên 6 tháng mới đc bổ sung thêm thịt

6m hả cho bé ăn mom nhưng nên ăn bột ngọt hay cháo ray thui mom

chưa m ơi 6m mới bắt đầu ăn dặm ngọt 7m mới ăn mặn

mới đầu chỉ ăn bột ăn dặm loãng thôi mom

Chưa m nhé. Cho ăn thanh đạm như cháo ray thui

chưa dc đâu mom. Ăn thế hư bao tử con đấy