Di napupoops

6th day ni baby today, di siya napoops simula kahapon. Mixed feed siya. Any recommendations or suggestions mga mamsh?pinapainom nyo ba water after ng formula milk si baby?#1stimemom #firstbaby

5 Replies

masyado na ata matagal yung 6 days. pag halfday nga di mag poop baby ko nag aalala na ako. Breast and formula din baby ko. Hindi ko pinainom ng water maski nga drop lang natatakot ako. Dalhin mo na sa Pedia niya mamshie.

yan din ang nangyari sa baby ko ngayon hindi mka popo 3 weeks old na po sya bali 4 days na hindi nka popo advice sa pedia niya pag formula milk ang gamit mo painumin daw ng kunting tubig

Mamshy wag ka magpainom ng milk sa newborn 6 months pa yan sya pwede mag water exclusive milk lang normal lang yan mga ilang araw hindi mag poop

Pbf here di rin daily magpoop, that's normal pero mixed feed po I think pacheck up npo

patignan n Po. matagal n Yung 6 days