25weeks

6mos na ako pero maliit pa rin tyan ko di naman issue sakin yun kasi tama naman daw timbang at size ng baby sabi ng ob ko. Maliit lang kasi kumain di ako matakaw kala tuloy ng byenan ko nagdadiet ako saka na daw pag kabuwanan ko na pero ganun lang talaga ako kumain e kaya lagi nila akong pinipilit kumain ? sabi ko naman tama naman size ng baby ko sabi nya baka malnourish baby ko pag lumabas magkain daw ako ng magkain. Bahala daw ako. Pero napakalakas naman ni Baby sakit sumipa. Ano po ba dapat kong gawin?

25weeks
16 Replies

Nakapag ultrasound na kayo te ilang grams ang baby niyo ? Pareho tayo 25 weeks

Wag ka maniwala don mahihirapan ka lang magbuntis pag naglalamon ka.

Ang mahalaga healthy c baby. And always take ur vitam. 🙂

Basta ang magahalaga active si baby

Mahalaga healthy kayo ni baby

Ok Lang yan