6months pregnant kaso minamanas yong paa at kamay ko 11 or 12 nako nagigising anu kaya dapat gawin

6months pregnant kaso minamanas yong paa at kamay ko 11 or 12 nako nagigising  anu kaya dapat gawin
8 Replies

maaga pa po para mag manas ka. mamsh check nyo din po lagi bp nyo. ganyan po kase ko sa first baby ko. 6months may manas na ko pag tungtong ko ng 9months ng hb ako. Ingatan po wag maging pre-eclampsia..

Watch your caffeine and sodium intake. And yes gaya ng sabi nila need mo mag walk, bawal nakatayo ng matagal or nakaupo ng matagal.

lakad lakad and more water po. and yung nail polish po bawal po yan hehe

sakin marang malapit na din ako mag ka gañyan 27week and 4days

lagi mo pong taas sa unan ang paa mo pag matutulog mi

Lakad lakad ka po mga 10-15mins po everyday

mi ano due mo

salamat po