1st time mom

6months pregnant at nahihirapang huminga normal lang po ba yun? 🥺 Feeling ko para akong hihikain . Thankyou sa sasagot ❤️

11 Replies

Yes lalo kung nakahiga ka ng patihaya. Wag ka muna humiga pagkakain. Pahinga mo muna sarili mo. Tapos patagilid ka matulog. Ganyan din ako. Nageexpand kasi si baby kaya lungs ntn nahihiraan na bumuka buka.

2y ago

Opo. thankyou 🥺😊

luh ako din sis, dahil din siguro sa init ngayon.. kht nakaupo lang ako sa work hirap huminga

same Lang po momy 6months den preggy ..ako ramdam ko tlaga pag nakahiga ako nhhrapan akung Huminga

2y ago

thankyou momsh ❤️

Normal lang yan mamshy. Ganyan din ako till now parang naghhabol sa hininga

normal lang po yan na mahirap huminga lalo na kapag malaki na si baby sa tummy

same po 6months na din ako..Ang hirap matulog pag nka taligid masakit.

Yes po. Kasi lumalaki na si baby sa tummy natin. :)

same. hirap na din sa pwesto ng tulog 🥺

nanakit din po balakang or likod nyo po?

2y ago

opo momsh nanganagawit minsan

normal lang po

Related Articles