22weeks Pregnant

hi mga momshie! ❤️ 22weeks pregnant po ako mejo hirap akong huminga ngayon normal po ba yun? First time mom po ako ? salamat mga momshie! ?

2 Replies

gsto pa po sna mgkaroon ng isng anak...nabuntis npo ako nung pinahilot ko 1 tym my laman daw ang tiyan nung sa pangalwa kng blik nwla na daw bkt po ganon? ngaun mlki prin ang tiyan kaso ala ng laman na bta...sna biyayaan po ako ulit ano po dpt kng gawin? thanks po