pa help po ??

6months preggy po ako at nilalagnat sobrang init ng pakiramdam ko, ano po pweding gawin? ??

19 Replies

Monitor mo temperature mo. Kapag masyado mainit naaapektuhan si baby. Magpunas ka lage ng katawan, warm water lang or tap water para bumaba temp. Pwde ka uminom nan biogesic. Safe sya sa buntis. Pag di nawala agad lagnat pacheckup ka agad. Wag mo pupunasan likod at dibdib mo. More on sa leeg, kilikili tas kung sang part na mainit. Pwede mo basain ulo mo ng bimpo na pinampupunas mo. Para sumingaw un init. Every 4hrs inom ng biogesic.

try nyo po maligo if kaya ng katawan nyo momsh,sakin po kc effctive yung pali2go tpos inum biogesic safe nmn daw sa buntis sbi ni ob,inum maraming tubig tapos punas ng malamig na tubig..dont forget n mgpa chck sa ob n rin..uso kc dengue ngayon buti ng nag iingat..

Go to your ob for meds.. Sakin naexperience ko rin yan nasa 7 weeks plng ako trinangkaso ako, biogesic, citrus fruits like lemon at kalamnsi then more water.. Mas mabilis gumaling po

Consult your OB po sis. Pero safe naman ang paracetamol like biogesic. Pero contact mo muna si OB mo before ka magtake ng meds.

Magpasponge bath ka sa hubby mo, take paracetamol, drink lots of fluid, rest and contact your OB for instructions.

Biogesic is safe po, every 4 hours po iinom. Pero it's better to ask your ob kahit itxt mo lang.

consult your doc. o pa er kana kung di na talaga kaya. di po maganda nilalagnat ang buntis.

Paconsult na po kayo. Masama kasi sa preggy ang nilalagnat. Pwede maapektuhan si baby.

Go to your OB, or pag wala ung OB mo my mga resident OB nman sa hospital..

More water , more rest . Pde ka mag biogesic