pwede ba????

hi 6months preggy here, malapit napo mag 7months yung tummy ko and sobrang dami kong gustong kainin like chocolates, burgers ganyan diko po talaga kayang pigilan:( then napag desisyonan kopo kagabi na pag dating ng 7months out nako sa mga junk foods puro fruits at vegetables nalang pwede poba ganon nalang gawin ko mga mamsh?🤧🤧🤧

1 Reply

gnyan dn ako mommy pero oag gusto ko kinakaen ko pa dn kahit konti lang yes more fruits and vegis kana lang