ano po pwede gamot sa ubo preggy po Ako ng 6months at inuubo🤧

3 Replies

sinipon at inubo dn po ako pero advice po sakin ob inum ng madami water ang ginawa ko dn po eh inum ng fresh kalamansi juice with honey everyday

Same tau mii..nag pa check up aq nerisita skin amoxicillin okay nman nabawasan n pangangati ng lalamunan q

9mo ago

Buti Naman mi thankss🥰

More water, vit c and then binigyan ako ng doctor ng acytelcysteine.

Related Articles