Breast feeding

Hello mga mommies 🤧🤧🤧 20days old ang baby ko ung dede ko subrang sakit. Ano po ba dapat gawin para maibsan kunti ung pain. Parang magkakalagnat napo ako 😭😭😭. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

8 Replies

Hi mommy! paanong pain po ba? tumitigas ba sa loob or nagsusugat ang nipples? try massaging po mommy, make sure na proper latch this baby, and warm compress.

Kapag nagpapadede po dapat sakop pati yong areola. Wag lng yong nips lng kasi mapipressure sya sasakit talaga.. Sobrang higpit pa naman yan sila pagsumipsip

its normal po yan momshies laway lang ni baby ang makapag pagaling sa dede mo tuloy2x mo lang ipa dede kpag nasanay na dede mo di na po yan masakit.

ipadede mo lang ng ipadede mawawala din yan sakit. tsaka nkakapagpagaling ng sugat ng nipple ang gatas na lumalabas

palatch po kay baby, check baby's proper latch. make sure naeempty po ang breast and switch breasts.

ganyan din sa akin dati tuloy lamg mommy sa pagpapadede mawawala din yan

nuod k lng ng proper latch. hehe bka shallow lng yung latch kaya masakit

hot compress mo po,face towel,dampian mo ang paligid ng warm water

Related Articles