6months na po na preggy pero di parin na tuturukan ng anti tetanus

14 Replies

sa health center po sa brgy libre lang. last month ko lang nalaman na need pala nun. ung 1st pregnancy ko wala akong ganitong shots. most of the ob po talagang hindi sila nag aadvice regarding dun. buti etong 2nd baby ko naisipan ko ring magpacheck up sa health center namin kaya naturukan ako ng 1st shot

Related Articles