Vaccine for baby

6months na po c baby ko pero hindi pa po kami nagpapavaccine kasi nagpapabayad ng malaki yung pediatrician nya bawat vaccine. Nung lumabas sya sa tiyan ko dun lang sya navaccine.. tapos wala na?anu po ba ang dapat kong gawin? Ang dami na po niyang nakaligtaan na vaccine.. salamat po sa sasagot

46 Replies

sa health center po kau pumunta, libre po lahat ng vaccines. tska hahanapan po ata kayo nung booklet ng immunization nya pag nag school na sya

Related Articles