Vaccine……..

Nung feb 2 nagpa vaccine si baby. Tapos ngayon namamaga yung left leg nya dun sa tinurukan. Ano po kaya pwede gawin? hindi kase sya na hot compress pagkatapos bakunahan eh. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

I advice you momshie na i-hot compress mo pa rin si baby para malessen din ung pain na nararamdaman nya. Gamit bulak at warm water na nakalagy sa tasa ito po gamitin mong warm compress proven and tested ko ito sa baby ko after immunization. Iwasan din syang masagi yung injection site. I hope nakatulong ako😞

Hi. Advice ng Pedia, pag uwi cold compress, kinabukasan hot compress. Normal lang ang pamamaga, i-cold compress mo na lang.