Delayed Vaccine

Hello po, ask ko lang po kung maihahabol pa po ba yung vaccine ni baby? 'Di ko pa po kasi sya napapa vaccine simula nung nag 6weeks sya na dapat start ng vaccine nya dahil nag worry po ako sa sipon at ubo, natakot po ako ipa vaccine sya na may ubo at sipon. Ngayon po na mag 5 months na sya this coming feb. 26, maihahabol pa po ba lahat ng vaccine na namissed po ni baby? SALAMAT PO SA SASAGOT!!!

2 Replies

may impact kay baby ang delayed vacc mi. kawawa naman si baby. 5 mos din po ba sya nagka ubo at sipon kaya ngayon lang naisipan ipahabol? yung kakilala ko po e ilang days lang nadelay pero nagkasomething sa lungs baby nya pero naagapan naman. ipunta mo na ASAP sa center si LO mi para mastart na agad ang vacc😰

omg sis bkt naman pinaabot mo ng 5months? anong ginwa mo nung 5months na hnd sya nag vaccine? punta ka ng Brgy. health center mag ask ka pero dpt maihabol mo. Kung tlagang concerm at mahal mo anak mo plss lang isipin mo safety and health nya lalo now ulmas mdli mahawa ng sakit ang mga babies

Related Articles