MALIIT NA TUMMY.

6months na po akong buntis pero bakit maliit padin tummy ko 😅 normal lang kaya yun mga moms?

6 Replies

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Yes po, lalo na kapag first baby. Ako lumaki na tyan ko mga 8 mos na, as long as healthy si baby, no worries naman mommy 😊

Normal po. May mga maliit po talagang magbuntis😊 ang mahalaga po normal ang weight and healthy si baby sa loob😊

Same tayo sis 6months na maliit lng din tiyan ko,basta ramdam mo na si baby at malikot na sya ok lng yan😊

Normal lang po yan mommy.

oo sis, same tayu

Related Articles