OK LANG BA? ?

6months na kong preggy pero diko parin nakikita at nararamdaman ang pag sipa nya..? Normal lang ba yun..?

50 Replies

sakin din ganyan nanibgo ako nung 24weeks si baby sobrang likot nya tas mga sumunod na araw medyo nag laylo siya sa pg galaw hanggang sa 26weeks na siya ngayon... pero nararamdaman ko parin siya dina nga lang ganon kalakas movement nya .. normal lang po ba yun ?

5y ago

parehas tayo 😁 search lang ako ng search dito kung may same case ng sakin nakakapraning talaga kasi kapag wala ka mahanap na pos. na sagot sa 26 pa kasi check up ko pero monitor padin pag galaw ni baby dina ko nag iisip ng negative as long as wala ako nararamdaman na kakaiba .

Pag babae po pinagbubuntis usually gentle sila gumalaw. pero pag boy sobrang kulit . Minsan nakakatakot na sa kulit . yung unstoppable yung galaw. Ako 6months preggy na sobrang kulit ng baby boy ko . Huhu di na ko pinapatuloh

Baka anterior din placenta mo kaya hindi mo maramdaman yung galaw niya. Pacheck ka sa doktor para mapanatag ka. Anterior din kasi placenta ko pero malikot na siya nung 17 weeks pa lang.

ako din 6 months preggy na. wala pang pag sipa hihi mejo nag aalala n nga ako e . pero minsan my narrmdmn akong parang nabula bula sa my puson ko. tapos paninigas sa left ng tyan ko.

Si baby ko sis 5mos ko sya naramdaman na gumagalaw. Ung pakiramdam is akla mo gutom ka pero hndi si baby na un ska ung parang flutter kicks na sunod sunod si baby na, dn po un

nagpacheck up kna ba sis? hindi ba tinitingnan ng ob mo ung heart beat ni baby mo pag nagpapacheck up ka? bili ka ng fetal doppler mo para macheck mo si baby in your own dn.

Ako din 5 months wala nararamdaman.. Pero Kaka tapos ko Lang PA CAS normal nmn dw lahat at anterior placenta Kaya cguro d ko maramdaman.. Baka ganun din sayo..

5y ago

Congenital anomaly scan.. Chinecheck kng my abnormalities Kay baby.. Ako khit pintig or pitik wala nararamdaman as in..

19 weeks ko start naramdaman first movement ni baby. Baka hindi mo lang madistinguish yung movement nya sis, try mo magpa ultrasound para makamusta si baby.

5y ago

Sige salamat sis

Normal nmn yan kc ako dati 8mos bgo sumipa c bb ko akala ko tuloy patay sa loob that time nag worry ako kc hnd ko MA feel ang pag move nia. Tnx god

pacheck ka na momsh. dpat nararamdaman mo na kasi siya. 7mos na ako ngayon at napapansin kong saka lang siya makulit pag kakakain ko o gutom ako.

Related Articles