OK LANG BA? ?

6months na kong preggy pero diko parin nakikita at nararamdaman ang pag sipa nya..? Normal lang ba yun..?

50 Replies

Nararamdaman ko naman na gumagalaw sya sis minsan din parang sinisinok sya.. Pero di ko pa nakikita tyaka nararamdaman na sumisipa

Baka nahaharangan lang ng placenta mo.. iikot din yan.. mararamdaman mo din siya s0on.. gnyan din sakin dahil sa placenta ko

As in wala ka nararamdaman? Normal naman ba mga utz scans nya? 6 mos na rin ako ngayon pero panay galaw, sipa nya at sinok sa loob.

5y ago

Ang hindi ko madistinguish ung sinok sis ano ba pakiramdam pag sumisinok si baby kasi puro flutter kicks na raramdaman ko ung sunod sunod n glaw na mabilis tpos sipa din na umaalon sa tyan ko

16 weeks prang mei nrramdman na ko pero not so sure.. pero 17 weeks sobrang dalas na. prang mei alon ako nafifeel. 😊

Try mo humig to your left, pag within two hours wala ka pa din naramdaman na sipa or galaw niya pacheck up ka na mumsh

Sakin kahit 2 months plng sya may maramdaman akong parang feeling ko na may gumagalaw sa tyan ko na bigla nlng mawala

Ako 4months palang ramdam ko na may gumagalaw sakin ngayong 6months na mas madalas at mas intense yung galaw nya.

me too 6mos preggy minsan paramg my sumisipa pro sa ngayon parang bula nalg..medyo worried nga din ako mommy..

May mga ganyan talagang cases. Mararamdaman mo din yan. Depende din kasi sa katawan mo o kaya sa placenta mo.

Thank you po sa mga sagot nyo..😊💕 Kahit papano nababawasan yung pag aalala ko 😊🌈💕