Milk

6months b.feed si baby, ngayon sinasanay ko na sya sa formula milk kasi nahihirapan na ko mag b.feed at pakiramdam ko hindi na enough milk ko. The problem is, ayaw niya lasa ng formula ? pero pa onti onti pinapainom ko sya. Any suggestion para po bumitaw sya sa b.feed? at uminom sya ng formula .

1 Reply

try nio po mommy magpump ng milk nio tapos po dun nio ilagay sa bottle ... sanayin nio po muna sya uminom sa bottle tapos po unti untiin nio po na palitan ng formula... syaka po palitan nio po ung formula na gamit nio baka po kc d niya gusto un...

5y ago

Thanks momshie! 🤗 Siguro nga yung sa formula palitan ko. Enfamil kasi ngayon gamit nya.