Weird question

6month pregnant ako pero nakaka pag make love pa nmn kami once a week, tpos isang gabi nagising ako na nag sosolo ang asawa ko normal lang ba sa lalaki yun, hindi kasi ko mapakali kakaisip parang ewan

1 Reply

Ask your hubby why he has to do that. Kung once a week naman nakakapagmake love kayo even pregnant ka. Baka kulang ke hubby ang once a week. Communication is the key. Kelangan malaman nyo yung mga inner thoughts ng isa’t isa.