Question lang po.

2 months na si baby nag make love kami ni hubby may konti daw sa loob exclusive bf mabbuo ba yun no mens padin nmn ako.

5 Replies

Ang payo po saken ng OB ang start maggamit ng contraceptives ay pag nag-start na po magmens.. Try niyo po muna withdrawal method..

my possibility yan mamsh.. use kana po contraceptive once na nagstop na mens nio.. cnasabi po yan sa mga health center.

4y ago

Until now di padin po ako nagmens simula nung nanganak po ako e.

Here mommy. Hope it helps.

buntis ka ba sis?