lipat ob

6mons na me ngayon. ..gusto ko lipat ob kasi ob ko para wla gana reply sa akin. Minsan na kasi ako mag bleeding.tatangapin pa kaya ako sai ba ob kht 6 mons na me buntis.

1 Reply

Yes, pwede pa po mommy. Lumipat din po ako ng OB before. Hanap ka po ng OB na maalaga at responsive. Mas mahihirapan ka pa kasi momsh kung di ka at ease sa OB mo ngayon. You can ask for referral letter (optional). Ang importante po is nasa sayo lahat ng ultrasound and lab test result mo. 😊 As well as yung pregnancy book mo po at yun na lang ang ipapakita sa magiging new OB mo.

4y ago

Yes every mon nagka doc lng ako nung bleeding me.