BLOOD ON PEMPEM

6days old baby ko. May lumalabas po na ganyan sa pempem niya. Usually ganyan lang kadami nagstart kahapon. What does it mean? Is it normal? Thanks

BLOOD ON PEMPEM
49 Replies

Ngkagnyan din baby q nung days old plng xa pro normal nman kay baby q kc d nman xa ngka fever.

Alam ko po normal lang yan kasi sa kaso nman ng mga baby boy urine naman nila ang medyo mapula

Check po sa pedia or rush to hospital .. baka po may infection si baby pero wag naman sana..

Nakapag pa check up na po kayo? Ganyan din sa baby ko pero sabi normal lang daw po

5y ago

Anak ko Hindi nag ka ganyan iba sa kanya may bukol sa tabi nang pwet nya yung bukol nasa loob nang katawan wala sa labas

Ive read na normal daw yan dahil daw sa surge ng hormones na napasa natin sa kanila.

2 weeks n po baby girl ko pero hindi po siya nagkaganyan. Okay lang po ba yun?

Pacheck up niu na lang po mommy para mas sure😊 for baby's safety na din

Normal lang po yan.. Ganyan din po sa baby ko.. Nawawala naman po yan..

Normal lang po yan sabi ng doctor minsan daw pati boy meron din ganyan

nagkaganyan din baby girl ko dati kaso hindi naman ganyan kadami 🙁