naninilaw

6days na lo ko napansin ko madilaw pdin balat nya at mata nya. normal lang ba un?

95 Replies

paarawan mo sis ng early morning. yung hanggang 8am lang na araw para di masakit sa balat. kahit 10mins lang. try mo yun sis na walang suot si baby, diaper lang if worried ka na magpupu or wiwi during paaraw. 10mins sa harap, 10mins sa likod. make sure lang to cover your baby's eyes. then observe mo complexion nya and color ng pupu nya, ilalabas nya kasi yun so magiging mas yellowish poop nya. if after 1 week no change kay baby, let your pedia know.