sinu po kagaya ko dito na 6cm na pero dipa nababa si baby?anu po ginagawa nyo para bumaba na c baby?

6cm na pero mataas pa rin c baby

1 Reply

nacheck po ba sa ultrasound. kung nasa hospital ka na po, chinicheck po yan baka po kasi may cordcoil po pala.. (sana wala po 🙏) pero yun po kasi ang common reason po.. ask po kayo nang nandyan na nagaattend sa inyo na OB or midwife. Godbless po.

2y ago

wala nakita sa ultrasound ko kung naka cord coil po ba.. pero dame nga nagsasabe na baka nga po nakacord coil kaya kahit anu gawin ayaw bumaba..