สอบถามอาการและประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ🙏🏻

6 สัปดาห์ 4 วัน💖 เจอเจ้าจิ๋วพร้อมหัวใจน้องเต้น แล้วนะ เดือนหน้าฝากครรภ์แล้ว แม่ๆมาเล่าประสบการณ์อัพเดทอาการให้ฟังหน่อยฮะ (ส่วนตัวยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ปวดหน่วงท้องน้อยหน่อยๆ+เจ็บเต้านม แต่ติดป๊ะป๋าหนักมากๆฮะ) 💕🫶🏻🎊

สอบถามอาการและประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ🙏🏻
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ มาท้องที่ 3 นี่แพ้หนักมาก ได้อัลตร้าซาวด์ตอน 5 w ค่ะ ตอนแรกไม่ค่อยแพ้เท่าไร พอเจอเจ้าจิ๋วในท้องเท่านั้นละค่ะ อาการมาเต็ม จนตอนนี้ 9 w แล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ 🤭