สอบถามอาการและประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ🙏🏻

6 สัปดาห์ 4 วัน💖 เจอเจ้าจิ๋วพร้อมหัวใจน้องเต้น แล้วนะ เดือนหน้าฝากครรภ์แล้ว แม่ๆมาเล่าประสบการณ์อัพเดทอาการให้ฟังหน่อยฮะ (ส่วนตัวยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ปวดหน่วงท้องน้อยหน่อยๆ+เจ็บเต้านม แต่ติดป๊ะป๋าหนักมากๆฮะ) 💕🫶🏻🎊

สอบถามอาการและประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ🙏🏻
24 ตอบกลับ

จะบอกว่าดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง อย่าแพ้เลยเพราะมันทรมานมากกก บ้านนี้ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ แต่พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละ อาการแพ้มาทันทีเลย

4mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะฮะ💕

เราไม่แพ้เลยค่ะ แต่แฟนแพ้แทนช่วง 2-3 เดือนแรกแล้วก็หายค่ะ ดีแล้วแม่ที่ไม่แพ้ เราเห็นแฟนแพ้แทนยังสงสารแฟน

4mo ago

ไม่แพ้ท้องเหมือน2-3เดือน

ทางนี้แรกๆไม่ค่อยแพ้ มาแพ้4เดือนยัน6เดือน กินเปรี้ยวไม่ได้ ปวดหัวหนักมากก คลื่นไส้ กินข้าวไม่ได้

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ชอบกินผลไม้มาก เบื่อข้าววว ☺️

ดีแล้วแม่อย่าแพ้เลยแม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีคยันตอนนี้16วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลยทรมานสุดๆๆ

4mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💖

บ้านนี้ไม่แพ้เลยทั้งท้องแรกและท้องนี้มีแต่พ่อเค้าแพ้แทนตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

พอท้องได้สัก10 สัปดาห์อาการแพ้ก็จะตามมาค่ะบางคนโชคดีไม่แพ้ แต่นี่แพ้ค่ะ

เราเริ่มแพ้ตั้งแต่ 8w ยันคลอด ทรมารมาก กินแล้วก็นอนกอดถังขยะ ได้ลูกชายค่ะ

ทางนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ตอนนี้แพ้ท้องทักมาก

เดือนแรกเราไม่แพ้เลยค่ะ มาแพ้เดือนที่2 หนักมาก