ยกของหนัก ปวดท้อง

6 วีคค่ะ วันนี้ต้องยกของหนัก ตอนยกก็ไม่รู้สึกอะไร แต่พอเวลาผ่านไปรู้สึกปวดท้อง ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ และจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดมากหรือเปล่าคะ ถ้าปวดจนผิดปกติควรหาหมอนะ แล้วช่วงท้องต้องเลี่ยงยกของหนักเลยนะคะ ท้องอ่อนๆอยู่ด้วย

5y ago

ปวดไม่มากค่ะ ยังไม่ปวดเท่าตอนมีประจำเดือนด้วยซ้ำ แต่แค่รู้สึกกังวลค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่แวะมาตอบ

คนท้อง "ห้าม" ยกของหนักเด็ดขาด นะคะ ยิ่งท้องอ่อนๆแบบนี้ ยิ่งอันตรายค่ะ ถ้าปวดท้องนาน รีบหาหมอเลยนะคะ

5y ago

วันนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️