ปวดท้อง.

ปวดท้องน้อยบ่อยๆ แบบหน่วงๆๆ มีผลเสียงอะไรมั้ยคร้ #เดินบ่อย ยกของหนัก เกียวมั้ยคร้

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่วีคแล้วคะ ถ้าเป็นช่วงไตรมาสเเรกปกติค่ะแม่มดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดต้องรีบพบแพทย์นะคะอันตรายค่ะ ยกของหนักคุณแม่ควรเลี่ยงนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

6y ago

ประมาณ. 7-8คร้ นับจากเมนขาดนะคร้.