6 วันแล้วนะคะ

6 วันแล้วยังไม่ได้รับของเลย เงินก็โอนไปแล้ว ไลน์ไปก็ไม่ตอบ ถ้าเห็นโพสนี้กรุณาตอบไลน์ด้วยนะคะ

6 วันแล้วนะคะ
1 ตอบกลับ

ระวังเป็นมิจฉาชีพนะคะ

10mo ago

ก็เห็นเค้าคอมเม้นโพสต์อื่นๆบ่อยๆ โพสต์ถามเรื่องนั้นเรื่องนี้เราก็ไว้ใจค่ะ เห็นเค้ามีลูกก็ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้