ขอถามคุณแม่ค่ะ

6 w ซาวด์ได้หรือยังค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ตอนฝากครั้งแรกเลยค่ะ ได้5วีค เพื่อดูว่าท้องในมดลูกปกติมั้ย รกอยู่ในตำแหน่งที่ดีมั้ย ครั้งแรกก็เจอหัวใจน้องเต้นตุ๊บๆเลยค่ะ แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

ซาวน์ทางหน้าท้องจะไม่ชัดเจนค่ะ หมอจะไม่ค่อยซาวน์ให้ ก็แล้วแต่คลินิกที่ไปค่ะ ปกติอายุครรภ์เท่านี้จะซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

ได้ค่ะ เห็นหัวใจเต้น แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจนะคะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง โรงบาลเอกชน

ได้แล้วค่ะ แต่ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดนะค่ะ เห็นตัวน้อง เห้นหัวใจน้อง

ได้แล้วค่ะ เจอน้องและหัวใจเต้นแต่ขนาดแบบจิ๋วมาก 0.35cm เอง😂

ได้ค่ะแต่ยังไม่เห็นตัว

6 wซาวด์แล้วค่ะ รพ.เอกชน

ได้แล้วจ้า

ได้แล้วค่ะ

ยังค่ะ