มีน้ำพุ่งออกมา

6.50 อยู่ๆก็มีน้ำพุ่งออกมาอะค่ะ แล้วก็มีเลือด แบบนี้คือจะคลอดมั้ยคะ ตอนนี้อยู่ที่รพ.แล้ว รอคุณหมออยู่

มีน้ำพุ่งออกมา
22 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ​ คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️✌️

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

คลอดง่ายๆๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องน้าา

4y ago

ขอบคุณนะคะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🙏🏻❤️

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่แฃะลูกนะค่ะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ละน้องน่าาาค่ะ

ใช่จ้า ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ถ้าน้ำเดินแล้ว ปากมดลูกยังเปิดไม่ถึง 10ซม. ก็คงได้ผ่านะคะ ✌

ถ้าติดเครื่องแล้วคงใกล้แล้วละคะ

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันคะ บ้านนี้ ครบ 36w พรุ่งนี้แล้ว ตอนนี้ดูท้องเบี้ยวซ้ายเบี้ยวขวาอยู่คะ

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ คุณแม่