ขอประสบการณ์เด็ก34-35วีคหน่อยค่ะ

วันนี้แม่ได้34+5วีค เมื่อคืนท้องแข็ง เจ็บท้อง พอตื่นมาก็ยังเป็นค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆที่ปากมดลูกด้วยค่ะไม่มีน้ำเดินนะคะ แบบนี้คือจะคลอดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแข็งไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะเครียด ลูกดิ้นโดนใส่ หรือมดลูกกำลังซ้อมบีบตัว

2y ago

ถ้ากังวลก็ไปเลยค่ะ จะได้สบายใจ

ท้องแข็งบ่อยๆแม่สังเกตการดิ้นของลูกด้วยนะคะ ถ้าดิ้นน้อยลงไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y ago

แม่กินข้าวไปตอน11โมงค่ะน้องดิ้นแค่2รอบเองค่ะเท่าที่นับได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่