6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะ ตอนเรา6วีคก็ยังไม่เจอคะซาวหน้าท้องเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์พอหมอนัดรอบนี้ หมอตรวจแบบช่องคลอด10วีคเห็นชัดแจ๋วเลยจ้าเอาใจช่วยนะคะรอบหน้าหมอนัดให้เห็นน้องนะคะ😻