6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเราซาวไปเจอถุงไข่สองถุง หมอบอกอาจเป็นแฝดแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอเลยนัดให้ไปตรวจอีกทีเดือนมกราค่ะ เราเครียดมากตอนนี้

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ นัดเดือนมกราเหมือนกันเลย

บ้านนี้ซาวตอน6วีคไม่เจอะค่ะ ไปเจอะตอน8วีคค่ะ ส่วนตัวเคยท้องลมค่ะ ซาวตอน10วีคไม่เจอะค่ะเพื่อความแน่ใจค่ะ ณ ตอนนี้ท้อง19วีคแล้วค่ะ

2y ago

ประมาณ6 เดือน 1ปีค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่ใจเย็นไปนะคะน้องอาจจะตัวเล็กมาช้าเราก็แบบนี้คะ หมอรออีก2อาทิตมาซาวเราก็ใจไม่ดีพอไปซาวเจอน้องคะรอน้องหน่อยนะคะ✌️✌️✌️

เคยซาวตอน12w3dค่ะลุงหมดบอกไม่เจอน้องเเล้วเสี่ยงเหมือนกันพอไปอีกทีตอน19w6dเจอน้องค่ะน้องเเข้งเเรงดี #ได้ลุกชายจร้า

บ้านนี้ไม่เคยซาวหน้าท้องเลยคะเพราะเป็นคนท้องเยอะเลยไม่เจอ คุณหมอจะซาวผ่านทางช่องคลอดให้คะเจอน้องชัดเลยคะ

6 สัปดาห์เราก็ยังไม่เจอค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไข่แดง เจอเป็นตัวอ่อนตัวเด็กตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

เราก็เมิ่ลกันค่ะ10w+6ก้ยังไม่เจอเราไปซาวด์มามื้อวานหมอก้บอกว่าอาจจะเป็นท้องลม

เราก็ไม่เจอค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอน8wได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้ว อย่าเครียดนะคะ

เรา 8 w แล้วยังไม่เจอเลยหมอจะให้ขูดมดลูกเรายังทำใจไม่ได้เลยอยากรออีก

บ้านนี้เจอน้องตอน8weekค่ะ ตอนนี้ท้องได้30weekแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะคุนแม่