6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้านะคะ เราก็เป็นไปตอน 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 11W เจอตัวน้องเลยจ้าแม่ อย่าเพิ่งกังวล กินยาให้ครบดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ตอนนี้เรา 28W+3 แล้ว สู้ๆๆนะคะ❤