6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มา เลยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเจอแต่ถุง ไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน ถ้านับวีคได้ เราได้8week กว่าๆค่ะ แต่ใน เครื่องบอก 6w นิดๆ เครียด้หมือนกันเลยค่ะ 😭✌