6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน9+3ไปตรวจครั้งแรกไม่เจอ นัดอีก2อาทิตย์ 11+3. ก็ยังไม่เจอแต่ถุงครรภ์ใหญ่มาก หมอให้โอกาสอีกครั้ง1อาทิตย์ถ้ายังไม่เจอ หมอจะเหน็บยาในครั้งหน้าเลยคะ แอบเสียมากคะ แม่ยังไม่ยอมแพ้ ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะแม่

3y ago

เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะ สู้ๆนะคะ✌️❤️