6+2 week..

6+2 week ป้าหมอบอกไม่เจอตัวเล็ก บ้านไหนซาวด์แล้วไม่เจอบ้างคะ... ป้าหมอบอกอาจจะท้องลม ปะป๊าเครียดมากเลยจ้า🥺

6+2 week..
32 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เจอค่ะตอนบ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 7วีคกว่าๆ ก็ไม่เจอ หมอนัดอีก2อาทิตย์ ตอน 10 วีคเจอค่ะเห็นเป็นรูปเป็นร่างเลยไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่น้องจะได้โตไวๆ☺️

3y ago

หมอบอกตัวเล็กมากกกกกกก