ท้อง6 เดือนกินมาม่าได้ไหม

6 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะแต่ใส่ผักเนื้อสัตว์อะไรด้วยให้มีประโยชน์ มันก็คงไม่ต่างกับก๋วยเตี๋ยวมากมั้งค่ะ บางร้านเห็นทำใส่ผงชูรสเยอะเลย แต่ก็พยายามกินไม่บ่อยมากค่ะ

กินได้คะ แต่ถ้าถามถึงสารอาหารคงไม่ครบคะ นานๆกินทีก็ได้คะถ้าอยากกิน แต่อย่ากินเป็นอาหารหลักก็พอคะ บ้านนี้ก็กินตอนอยากเหมือนกันคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ วันนี้นึกหิวขึ้นมา

เวลากินเราจะใส่ไข่ 2 ฟอง ใส่ผักคะน้าลงไปด้วยนะคะ ละก็เส้นมาม่าแค่ครึ่งซองพอ ก็อร่อยใช้ได้อยู่นะคะมีสารอาหารด้วย โปรตีน+ไฟเบอร์

กินได้แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ ไม่มีคุณค่าสารอาหารมีแต่ผงชูรสกับโซเดียม ไม่ค่อยดีต่อเด็กในท้องค่ะ

นานๆทีกิน ใส่เนื้อไข่ผัก ก็อร่อยดีค่ะ 😁😁

ได้ค่ะ ใส่ผัก ใส่ไข่ ด้วย ดีมากค่ะ