นำ้หนัก

6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 8 โลเองค่ะจากตอนก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 65 น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆขึ้นเดือนละโลค่ะตอน6เดือนขึ้นมา6โลตอนนี้34วีคขี้นมาทั้งหมด10โลค่ะ..คุณแม่ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักตัวเองนะคะทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าไว้และพยายามอย่ากินหนักจนน้ำหนักขึ้นเยอะมากเสี่ยงจะเป็นเบาหวานเอาค่ะ