ท้องเล็กไปไหม ท้อง 7 เดือน ขอดูรูปคนท้อง 7 เดือนหน่อยคะ

6 เดือนจะ 7 เดือนแล้วท้องไม่โตเรยเล็กมาก น้ำหนักเพิ่มแค่ 4 โลเอง แม่ไปว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นี้รูปตอน5เดือนอีกไม่กี่วันก็6เดือนคะ

ให้หมอเช็กน้ำหนักลูกในท้องหรือยังคะ

6จะ7 เหมือนกันค้ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่2 โล

ตอนนี้7เดือนค่ะน้ำหนักขึ้น10โลล่ะค่ะ

6เดือน จะ7เดือน ขึ้นมา3-4โลเหมือนกันคะ

น่ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

6เดือนเหมือนกันเลยย ลูกชายจ้า

7เดือนค่ะท้อง2 ท้องแรกแฝดค่ะ

5y ago

แม่หนักขี้นมา12โลแลเวจ้า ตัวเล็กหนัก1,680ค่ะ

6เดือนค่ะ...ลูกสาวน้ำหนักแม่ขึ้น7โล

5y ago

แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะคุณแม่ 😍

ภาพตอน 6เดือนค่ะ 😂ท้องเล็กมาก