ท้องเล็กไปไหม ท้อง 7 เดือน ขอดูรูปคนท้อง 7 เดือนหน่อยคะ

6 เดือนจะ 7 เดือนแล้วท้องไม่โตเรยเล็กมาก น้ำหนักเพิ่มแค่ 4 โลเอง แม่ไปว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

6จะ7เดือนเหมือนกันคะ ญาติๆที่บ้านบอกว่าท้องเล็ก แต่สำหรับเราก็คิดว่าใหญ่ขึ้นจากเดิมเยอะนะเพราะปกติเป็นคนตัวเล็กด้วย. น้ำหนักก่อนท้อง 35 โล น้ำหนักตอนนี้ 46.6 โล

เหมือนกันเลยค่ะ6จะ7แล้วว ท้องเรามีแต่คนบอกคิดว่า2เดือน น้ำหนักเราไม่เพิ่มเลย55555คงที่ เราไม่ค่อยซีเรียลเลยแต่กินอาหารเน้นอาหารที่มีประโยชน์ตลอด

บ้านนี้ก็ 6 จะ 7 เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กน้ำหนักขึ้นมาน้อยแต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกฑณ์ดีค่ะ

เน้นนน.น้องค่ะไปซาวน์ดูนะคะถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะจะได้ไม่อ้วนหลังคลอด^^

6เดือนจะ7เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา15กก. แต่หมอก้บอกว่าลุกตัวเลกค่ะ

5y ago

จะเดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

5-6เดือนขึ้น7โลท้องเล้กมากแต่หมอบอกเดกตัวใหญ่ตอนนี้7เดือนท้องพึ่งออก

แม่บ้านนี้ 6 เดือนกว่าเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้อีกคะ นน.ขึ้นแค่ 2 กก

เรา38สัปดาห์แล้วขึ้น5โลเองค่ะ ไม่อันตรายค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

เล็กเหมือนกัน 6เดือนกว่า น้ำหนักลูกในครรภ์8g เล็กมาก

5y ago

ใช่ๆแม่