ท้องเล็กไปไหม ท้อง 7 เดือน ขอดูรูปคนท้อง 7 เดือนหน่อยคะ

6 เดือนจะ 7 เดือนแล้วท้องไม่โตเรยเล็กมาก น้ำหนักเพิ่มแค่ 4 โลเอง แม่ไปว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

6จะ7ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2-3โลเอง

แต่ตอนนี้7เดือนกว่าละคะ

7 เดือนจรา น้ำหนักขึ้น 11 โล

นี่8จะ9แร้วขึ้น 6โลเอง