Need Help. 🙏

6 weeks today, positive PT and positive serum test but no sac found in UTS at wala po ako kahit anong sign of pregnancy. Spotting po konti lang pero nag pacheck na din po ako sa OB ko, pinapainom po ako ng progesterone. Normal lang po ba na wala po ako ibang nararamdaman po? Nagwoworry po kase ako 🥹

4 Replies

ganyan din naexperience ko sis after 1 week nagpa tvs Ako sa iba ayon Nakita na sya at may heartbeat na kahit nag sspotting Ako Basta may meds lang at bed rest Ngayon 14 weeks na si baby sa tummy ko

normal lang na walang symptoms. pray lang po magwwait pa ulit another utz in 1-2 weeks. sana binigyan ka din ni ob mo ng prenatal vitamins for development na makakahelp maging viable ang pregnancy

Same saken, but after 2weeks pinarepeat TVS and ayun, buong buo na si baby and may heartbeat na ❤️

yes.