spotting

6 weeks pregnant ako ngaun and meron akong nakita na blood nung nilinis ko yung private area .. need na ba uminom ng duphaston pag may blood nakita kahit konti? first baby ko kaya nag aalala ako ? tumawag kami sa makati med at sabi walang doctor bukas kasi botohan sa Tuesday pa Ang balik .. kaya naisip ko mag self medication at uminom ng duphaston ?.. thank you po sa sasagot

7 Replies

Wala naman sigurong masama kung uminom ka ng duphaston kasi for sure pagka pacheck up mo possible na painumin ka din talaga niyan. Sakin din kasi noon kahit sobrang konti nalang ng spotting niresetahan padin ako ng duphaston. Mas better nga lang din na once available na si OB pacheck ka na para mas alam mo kung ilang beses niya ipapatake sayo yung gamot. :)

5y ago

Thank you 😊 dito na din kami sa OB ngaun ..

inom po agd, them contact kana din po s aob nyo po. hope it will be better soon for yoy momsh! Goodluck and Godbless

blood po na literal na red or baka brown lang po nag babawas?

5y ago

sana ok baby mo. 🙏🏻

musta kna mommy? ano sbi ng ob mo? hope ur okay

5y ago

Hello 😊 ok na si baby and may heartbeat na din sya .. and need ko uminom ng duphaston for 3 weeks

hope everything is well sa inyo ng baby mo. God bless..

5y ago

Thank you 😊

duvadilan nirereseta din sa dinugo

Yes kailangan po. Bili ka na agad

5y ago

sige thank you 😊