Duphaston

8 weeks preggy po, safe ba uminom ng duphaston? Nag prescribe kasi ob ko ng Pampa kapit twice a day inom. Sino mga nakainom ng meds po nato? Thank you.

122 Replies

go lang mommy,take mo yan .its a very big help po para kumapit pa lalo si baby nyo . ako po hanggang maipanganak ko ang aking chinito prince nagtatake ako nyan esp placenta previa pa ako ska on & off ako may bleeding.naconfine din ako palagi sinisikap nun mga ob's ko pigilan si baby lumabas hahaha yan nga binigay sa akin na gamot pampakapit nun bedrest na lng ako sa bahay .heto na ngayon ang aking chinito prince from 2.7kgs to 7.3kgs (4mos).

buti ako di nag bebleed , kahit panay ang lakad ko at panay ang akyat baba ko sa hagdan wala naman , at ang hilig ko pa mag bubuhat ng mabigat , haist , total bed rest po need po dyan , may nag ask dn kase sakn na buntis din nung nag pa ultrasound ako sabi sakn kung mababa daw matress wag daw mag akyat baba ng hagdan at mag kikilos pra daw ma iwasan mag bleed ,,

safe po momshy, nagtake ako nyan from 6 weeks until 4 months tiyan ko 3x a day... nung ok na kapit ni baby at placenta ni nya pina stop na ni OB... 34weeks na ako ngayon, healthy at sobrang likot ng baby ko sa tummy.. konting kembot nalang lalabas na sya... sundin mo lang momsh ang advice ng OB mo para sa ikabubuti nyo ni baby.

Nang 9weeks palang preg.ako yan din resita ng ob ko pampakapit 7days din yun at 3x a day pa...kase nagbleeding ako at subrang stress kaya niresita yun gawa ng subrang bilis ng heartbeat ni baby umabot sa 199..di normal yun

Safe sis..yan din po neresta saken ng OB ko nung 1st check-up 3x a day nman saken for 2 weeks lng..tapos now Utrogestan na once a day for 15days kasi result ng ultrasound ko my minimal bleeding pa sa loob..

Yes po...Aq more than 1 month ng ngtatake....Dti 3x a day...Buti now twice a day nlng...Need q itake until may 25 ulit..sa next check up q malalamn kng need p icontinue...Ang mahal p nmn 78 isa 😅😅😅

5y ago

Unang bili q 74 lng tpos ng 77...Tpos knina bumili q ulit 78 na 😂😂😂 same drugstore lng nman binibilhan q 😅 ask p nga cla kng need q p...Bka next blik q mas mahal na 😅

Mas maniniwala ka ba sa mga comments and suggestions dito kesa sa OB mo? If wala ka pong tiwala sa nirereseta ng Ob mo, lipat ka po sa iba .. and try to research din po para hindi ka nag dodoubt..

Me po., may hemorrhage ako nung 6weeks ako pinainom ako duphaston pra mwla ung hemorrhage. Pampakapit din yan sis. Tska kpag nag spotting ka pwede din yan inumin. Mjo mahal nga lang hehehe

ako po 8 weeks ako nun 2x a day duphaston for 7 days.. tapos pinalitan po ngayon 12 weeks ko po ng duvadilan 3x a day for 7 days din^^ d nmn ako nagbbleed pero sb mababa daw kc...

yes po mommy safe yan. 6 weeks ako nung pinagtake nyan dahil nagkaroon ako minimal hemorrhage.until now 16 weeks ako nagtatake parin ako. nawala hemorrhage ko dahil dyan 😊