normal ba?

6 weeks preggy. Sa maghapon tulog... mag damag gising? Nag woworry ako baka pati si baby puyat ?

2 Replies

Same nung first tri ko para akong aswang tulog na mga ksma ko ako dilat pa😂pag gising nila tulog nmn ako

4y ago

Natatawa na lang ako sa asawa ko kasi nagigising siya minsan sa ingay ng tv or youtube 😅😅😅 minsan ramdam ko sa mga tingin nya sakin gusto nya na sabihin, mag patulog naman ako.. hahah!

Normal lang po yan momsh pag first trimester

4y ago

Okay po.. akala ko hindi normal.. maghapon pagod then sa gabi parang full energy ko 😅😅😅