6 weeks Pregnancy.

At 6 weeks po ba? May nararamdaman kayong biglang pagpitik sa tummy nyo? Ibih sabihin po ba nun possible na may heartbeat na si baby. ?

2 Replies

Wala pa po akong naramdaman na pitik nung 6 weeks si baby. Naramdaman ko po sya nung 20 - 22 weeks na sya. Via trans v lang namin nalaman na may heartbeat na si baby

Heartbeat niyo po yun. Sa trans v lang kasi makikita kung may heartbeat na si baby pag ganyan pa lang kaliit

5y ago

Nagpatransv na ko sis. 131 lang heartbeat nya mababa pa daw so need pa magpaultrasound ulit. Yung iba kasi by six weeks wala oang heartbeat kaya nagalala ako